Tiêm vaccine

Các cô các chú có ai đã đi tiêm dịch vụ hai mũi vắc xin rota với viêm phế cầu rồi ạ Cho con xim chút ý kiến nên dùng vắc xin của nước nào ạ? Tiện đây con khoe ảnh chống trộm xoài siêu cute ọ ##Béyêu

Tiêm vaccine
20 Các câu trả lời

mjnh k nhớ của loại nào nhưng là loại đắt tiền hơn. mjnh cu nghĩ la tiền nào của nấy thui chu k bjt no ntn. bsi thi cứ bảo giống nhau.

Uống rota thì không có sao hết mom, tiêm phế cầu thì chọn loại đắt tiền nhất mom ơi cho an tâm

mà công nhận là thiết bị chống trộm của m siêu cute nè.😍😍😍

kinh nghiệm cho thấy là nên dùng loại nào đắt hơn m ạ

Này thì trộm luôn chống trộm bằng cơm này thôi 🥰

rota uống nên ko sao đâu mom, tiêm 2 mũi 1 lần mới lo

Cưng quá, mình ko rành, đẩy bài cho mom

trời ơi xoài nhìn chảy nước miếng

coi giữ xoài kìa.. ghét hôn..🤣🤣

mh tiêm của bỉ, trộm vía ko sốt,