Dấu hiệu chuyển dạ

Các chị ơi cho em hỏi Tối qua em có đi lại nhiều , leo cầu thang nhiều và thay chăn Ga gối nệm ( rất mệt vì kẻ tháng cuối r ) Sáng nay e có ra 1-2 sợi máu kèm với dịch nhưng em đi khám thì họ bảo tử cung còn cao , âm đạo chưa nhiều dịch nhầy lắm , tử cung chỉ mở xíu xiu thôi Thì mn cho e hỏi là đấy là dấu hiệu chuyển dạ hay là bị động thai ạ. Hôm nay cũng bị tiêu chảy rồi ạ Giờ e đang được 37w5d

12 Các câu trả lời

có thể là động thai đấy m

3y trước

Dạ m . E nghỉ ngơi là nó bt lại rồi ạ

có thể động thai á mom

3y trước

Vâng ạ . Mấy nay nghỉ ngơi lại lại bình thường rồi ai . E cảm ơn ạ