Ngủ k sâu giấc

Các c ơi Con e tối ngủ k được sâu giấc thì phải làm sao ạ. Với bé cứ vận mình ọ ẹ nữa ạ#tập_đầu_làm_mẹ các c cho e #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

Sáng Mom tắm nắng cho bé, bổ sung Vitamin D3 cho bé. Giữ bỉm tả sạch, thoáng mát. Giữ yên tĩnh cho bé ngủ, sáng cho bé ngủ ít lại Mom

m tắm nắng buổi sáng cho bé, bổ sung vitamin d3, cho bé bú no, bỉm tả sạch, mặc đồ thoáng mát, tắt đèn, giữ yên tĩnh cho bé ngủ nè m

3y trước

dạ e cảm on m

Xem bé bỉm hoặc quần áo có ướt hay nóng quá hoặc lạnh quá k.

nhỏ d3 đi. vs nào.bé trên 3 tháng sẽ đỡ nè

trẻ sơ sinh là v á m.. sau 3 tháng sẽ đỡ..

mom thử tắt hết bóng xem đỡ ko nhé

ngày cho con ngủ ít lại m

3y trước

e cam on m

đẩu bài cho mom.