nghén

Các mẹ ơi có ai như e k? E bầu 4 tháng rồi mà mấy hm nay cảm giác đau bụng nhiều hơn, những cơn nghén cũng hỏi thăm nhiều hơn, mệt mỏi quá ak ??

7 Các câu trả lời

4 tháng có là gì đâu mom , có ng họ bị tới khi sinh luôn. Nhưng từ từ cơn nghén cũng ít lại chứ k thường xuyên nữa đâu, mom uống trà gừng hay ăn mứt gừng giúp hạn chế nghén ấy

Bình thường mom ạ . Thông thường sẽ nghén ít nhất tới tuần 15 của thai kỳ ( tùy cơ địa nhé nhưng thường là vậy )

Mh nghén đến 4 tháng rưỡi luôn. B thử ăn thêm sung, khoai lang, sữa chua xem. Mh ăn vậy thấy đỡ hơn đó

Có ng tới lúc gần đẻ cơ mom à

chúc m sức khỏe

Chuc m suc khoe

2y trc rồi