Tiểu đường thai kì

Các mẹ cho em hỏi. Em bị tiểu đường thai kì với độ đường trong máu là 5.7, con to. Thai em đang ở 26w3 ngày. Em đang lo quá không biết giảm chế độ ăn và có phải thuốc gì không ạ?

1 Trả lời

Thuốc thì mom phải hỏi bsi nha . Còn chế độ ăn cho phụ nữ mang thai tiểu đường mom search trên mạng là có . Chủ yếu là không ăn tinh bột trắng , không nêm đường vào thức ăn , tránh sữa có đường và trái cây mang hàm lượng đường cao .không uống nước mía luôn . Mom đọc thêm các bài viết về bị tiểu đường khi mang thai đó . Có nhiều lưu ý