bé 5m ăn ngủ kém

Các mẹ cho em hỏi chút con em đc 5m5d mà tầm 1 tuần nay ăn rất kén đang ăn từ 120ml giảm còn 90ml và 3 ngày nay thì giảm còn 60ml rồi đêm tự nhiên đến 3h sáng thì cứ thức nhét ti mẹ vào thì ngủ tiếp mà bỏ ra thì 5' lại lăn lộn r tỉnh. E thử để cho chơi chán thì mệt sẽ ngủ nhưng cứ chơi 2 tiếng thấy con vẫn chơi e lại phải nhét ti cho ngủ. Không biết có phải do ww k mà tự nhiên con ăn ngủ kém thế này cũng sốt ruột 2 ngày nay e cho ăn dặm bột ngọt ạ Ai biết cách gì không giúp e với

2 Các câu trả lời

Chắc rơi vào ww rồi mom Con ăn theo nhu cầu, đói sẽ đòi í mà

Có thể do vào tuần WW hoặc do mới mum dặm nên vậy