Lần đầu mang thai nên hoang mang ạ ?

Các mẹ cho e hỏi e bầu 13tuần rồi mà e bị xuống 2 3kg lúc e chưa bầu thì 42 43kg h dưới 40kg luôn ? e ko thèm ăn bất cứ thứ gì hết các mẹ chỉ cho e cách ăn để tăng cân với ạ ? e sợ em xuống kg quá ảnh hưởng đên con ?‍♀️ bụng em hông tròn giống ngta ?

Lần đầu mang thai nên hoang mang ạ ?
5 Các câu trả lời

Em cũng vậy lúc đầu 42kg mà bầu em đc 13t3day rồi mà tuột xuống còn 39kg nhìn người em không có sức sống luôn ốm nhôm à nên e cũng lo quá . nhưng hôm nay bắt đầu em ăn cơm lại được rồi moom đừng lo nha

Ko sao đâu. Vợ mình cũng bị tụt cân vậy sau lại tăng lên. Chịu khó ăn uống bổ sung đủ chất là được

5y trước

Mình bầu 12 tuần mà sút 3ki rồi, cũng hok thèm ăn gì cả

Giống mình đó không bầu 49kg bầu thì xuống còn 45kg ăn uống đầy đủ bây giờ dc 50kg rồi nè

Bầu 13w mà bụng mom bự r đó, mình cũng 13w sụt 3kg rồi, bụng thì chẳng thấy lun á

Uống sữa tươi không đường nhăz