Bầu tuần thứ 32 mà uống sắt cứ bị buồn nôn + chóng mặt

Các mom ơi, em vẫn uống canxi đủ nhưng hễ uống sắt là nôn với chóng mặt. Em đổi giờ uống sáng, trưa, chiều, tối gì đều như vậy hết. Hôm nào không uống thì thấy cơ thể bình thường. Đợt vừa rồi đi khám em quên hỏi bác sỹ vụ này mất tiêu. Giờ em uống sắt cách ngày ra được không ạ?

81 Các câu trả lời

đổi loại sắt đi mom, lúc đầu e cũng vậy đó, đổi loại khác uống k còn bị nữa, hiện tại đang uống loại này nek mom dễ uống lắm.

Mình ko uống luôn. bs kê vitamin. axicfolic . 12tuần thì xét nghiệm thiếu caxi nên kê thêm canxi. sắt mình ko thiếu hụt nên bs ko kê

mình uống sắt 3 tháng đầu nôn liên tục. nhưg vẫn gắng uống. uống buổi sáng trước ăn 30p. h đk 5 tháng ok hơn r. cố gắng nhé b

M thử đổi loại khác xem sao m M vào đây cho con e xin 1 like vs https://community.theasianparent.com/booth/745630?d=android&ct=b&share=true

m đổi thuốc sắt thử, e lúc uống canxi sủi cũng bị nôn ói chóng mặt, e đổi sang canxi ống lại uống dc bt.

e cũng bị vậy nhưng sau e dùng sắt tổng hợp của blackmore thì ko sao ạ. giá cả vừa phải mà mua ở hiệu thuốc nao cũng có

Trước m uống sắt dạng viên cũng như bạn, m nói bs đổi sang sắt dạng nước mùi như siro vậy á dễ uống lắm

C mua dha uống. Nó là viên tổng hợp sắt vs caxj r. Vs lại nhiều khi c ương viên sắt ý k hơn lên nv. Trc e cũng bị v

trước em cũng vậy hễ uống viên sắt hay viên đa vi chất vào là nôn ngay. bh thì chỉ thỉnh thoảng mới bị thôi

C đổi sang dạng khác nhé. E dùng felatum uống sáng trc ăn khỏe re. Mỗi tội đi phân nát và đen, tanh thôi.