Nổi nốt ngứa khi mang thai!

Các mom ơi, em có bầu được 16 tuần thì nổi nốt trên người. Nốt dạng mảng nhỏ, mới nổi thì ko màu nhưng sau đó có màu đỏ. Có ngứa và lan sang chỗ khác. Hôm đi khám định kỳ, em hỏi bác sĩ có nói là dị ứng thai kỳ! Nhưng em vẫn lo quá ạ! Có mom nào bị giống em không ạ!?

8 Các câu trả lời

Mình cũng nổi mảng , khắp hết người bsi chuẩn đoán là nổi mề đay cho thuốc về uống la hết

dùng kem này đi m. dùng đc cho cả mẹ và bé. trị hăm, mụn nhọt, rôm sẩy rất tốt

Đến da liễu họ khám và cho thuốc bôi bà bầu ko ảnh hưởng đến bé

uống nhiều nước m

Mình nên đi khám

2y trc

3y

qt