Help

Các mom ơi, e con 4m mà dạo này ít sữa lắm ý. Chỉ đủ 1 bữa cho con. Hiện lại bắt đầu đi làm rồi. Có mom nào có kinh nghiệm giúp em kích sữa về với ạ.

14 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm mà sản phẩm lại có phiếu bảo hành nữa. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M uống thêm ngũ cốc loi sữa ý m trc m sinh cu lớn uống có hơn 1ngay mà sữa về nhiều rồi ak mà thấy con lên kí đều 2th đầu con tăng 2,8kg t3 con lên 1,2kg ak m mua của b này nè m zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho m cũng dc mấy mum trên bbb mách mua chỗ này ak

5y trước

Đung đó m ak con k dc bú sữa me vua suc dễ khang yếu mà con khoc xot lắm

Bé bú ít là sữa cũng ít về m ạ,m chăm vắt sữa sẽ lại về!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Mom kích sữa, nếu có time thì 2-3h/ hút 1 lần Còn ko thì 4h. 6h Kết hợp uống nhiều nước ấm

Bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa, mom tham khảo nha

Uong ngu coc min min e kug dg dung rat hjeu qua ib mjh tu van

Uống nhiều nc, ăn nhiều thực phẩm lợi sữa

Bổ sung 3 lít nc, ăn thực phẩm lợi sữa

Uống lợi sữa với dùng máy kích sữa ấy ạ

M uống nhiều nước, ăn nhiều lên nè