abc

Các mom ơi e bầu dk 10 tuần rồi.e bị đau rát họng hắt hơi sổ mũi có cách nào để chữa k ạ??

13 Các câu trả lời

mom sử dụng nước muối để súc miệng và rửa mũi hằng ngày. Ngậm thêm chanh với mật ong. Nên uống nước ấm. Có thể nấu món ăn có tía tô và tỏi để giảm và phòng ngừa các triệu chứng này.

mom mua nước muối sinh lý về súc miệng và rửa mũi ngày vài lần nếu đau họng quá thì dùng tinh dầu tỏi pha nước nóng để ấm uống nhỏ tinh dầu tỏi 2-3 giọt 1 cốc nước uống

nhỏ thuốc muối sinh lý và trc khi đi ngủ làm 1 thìa mật ong cho ấm họng

Ngậm chanh muối hay uống mật ong chanh xem sao mom

5y trước

Cảm ơn ạ.e sẽ thử

ngậm nước muối nhe m

muoi để suc meng

😭

quan tâm

tt