8tuan

Các mom ơi có ai chỉ mình với Minh ăn ko dc gi hết thay do ăn là muốn ói ăn vô cũng ói uống nước với sữa cũng ói mình phải làm sao đây

8 Các câu trả lời

Mon cố ăn thôi. Khi nào ko ói lại ăn. Thay đổi không gian sống có thể sẽ bớt ói.

5y trước

Có thể pha sữa đặc có đường thật loãng uống nhé. Có chút chất cho con. Bạn mình làm vậy đó mới bày mình hôm qua

chia nhỏ bữa ăn, ăn sữa chua, quả sung, khoai lang, nước gừng giảm nghén m

m nấu nuoc gung bỏ xiu duong uong nhấp nhấp cho ngon mieng de kich an

bạn uống nước gừng tươi sẽ hết. uống lúc còn ấm ấm

cố ăn và mỗi lần ăn xiu xíu thuu ạ

chia nhỏ bữa ăn ra m

ăn ít một thôi mom.

cố lên m