ni

Các mom ơi,cho e hỏi tí ạ Nay e đc 32w1d mà e đứng hông bên trái nó đau đứng lên mún khụy lun là do e thiếu gi hay sao ạ

284 Các câu trả lời

Các mom tâm sự với em tí được không ạ. E đang bầu 32w và đã xin về nhà mẹ đẻ được 1 tuần. Hôm qua chồng e có đi chơi với 1 a và cùng với 5.6 đứa con gái khác. Nhưng đi chưa bao giờ rủ e đi hay nói với e. Hôm qua chơi về say nhắn tin e nhưng e hông trả lời. A ấy tưởng e là hông biết a ấy đi đâu, nhưng e thừa biết đi cùng ai vì trong 1 đám đi chơi có 1 con đăng hình. E hông hỏi han hay cãi vã gì, e chỉ im lặng từ hôm qua đến giờ. Nếu tối nay chồng e có nhắn tin . Theo các mom e nên im lặng hay là nói chuyện với ãnh hay là chửi trách ãnh. Theo suy nghĩ của các mom e phải nói như thế nào để ãnh phải suy nghĩ ạ. Các mom giúp e với ...

3y trước

Tốt nhất mom nên gửi hình cho ck rồi hỏi thẳng ck đi chơi vs ai?? Vì sao đi lại giấu?

Xương chậu giãn nở để chuẩn bị cho việc sinh nở đó m. Bth nha. M muốn bớt đauu thì chịu khó tập mấy động tác yoga hoặc kegel thử xem. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Các mom ơi cho em hỏi tí ạ. Thai em đc 32 tuần' đi siêu âm đc 1850g. Theo như em biết tiêu chuẩn 32tuân là 1700g. Nhưng bác sĩ lại bảo thai em nhỏ kg và 32 tuần là phải đc 2300g ạ. Em lo quá các mẹ ạ' ko biết nên như thế nào nữa ạ.

2y trước

không biết bác sĩ M thế nào chứ e 32w 2kg1 bác la quá trời. bảo dư cân quá rồi. kiểu này tới lúc đẻ phải hơn 4kg

mình 32w bị đau lúc 28w đi khám bs la quá trời hỏi uống canxi có đầy đủ k. mà thiệt tình lúc đó cận tết lu bu nên k uống đều thế là từ 28 tết nó đau tới mùg 6 mùng 7 mới đi khám về bs cho thuốc canxi khác uống ngày 2 viên. uống khoảng 3 ngày là nó hết hẳn

mình mang bầu do uống sắt canxi rất mệt đau bụng buồn nôn chõng mặt k ăn uốg đc . nên mih đã ngừng uốg đc một thời gian thì lại khoẻ người ra ăn uống đc. các mom kinh nghiệm cho e hỏi là e ngừng uốg v e bé có s k ạ ?

2y trước

. Vậy sao không đổi loại ạ

Hiện tượng đau bại liệt ở mẹ bầu . Đứa em họ và bà chị dâu mình cũng bị đau bại , nhưng không thiếu gì . Do bị chèn dây thần kinh thôi Thiếu gì hay không thì Mom phải đi khám nhé

em nghĩ là do mình nằm nghiêng 1 bên nên bị đau bên đó ak. em cũng 32w và hiện tại cũng đau bên trái như Mom ak. hỏi BS thì nói là vẫn uống ngày 1 ống Canxi và ăn đồ bình thường thôi. chớ cũng ko thiếu chất gì.

mình cũng dc 32 tuần 6 ngày ui. cho mình hỏi các mom đi siêu âm độ trưởng thành là bao nhiêu ui? mình độ 2 ui nên cũng hơn lo vì độ 3 bé sẽ k hấp thụ sợ bé nhẹ cân khi sinh á.

2y trước

minh độ 2 thay bt mà. tâp 1 minh cung v mà sinh bé 3,5kg

T cũng bị đau hông trái. Do thai chèn với thiếu canxi đó mom. T vẫn uống canxi đêu từ hồi mang thai mà xét nghiệm canxi vẫn thiếu trầm trọng luôn. Đang chuyển canxi nc xem có cơ thể có hấp thụ tốt hơn ko😁

Bạn đứng từ từ thôi. Nhất là mới ngủ dậy. Các cơ, khớp chưa co dãn. Đứng đột ngột là nó đau lắm. Siêng ngồi thuyền chấp 2 bàn chân lại 1 cho cơ háng nó quen dần. Bạn đi đứng sẽ đỡ đau hơn