.

Các mom ơi cho e hỏi là e mang thai 25 tuần rùi. E đi khám bác sĩ ns e bị viêm nhiễm cổ tử cung nhẹ không ảnh hưởng j tới em bé. Lâu lâu e có chăn gối cùng chồng e xg e có vệ sinh sạch sẽ vùng kín bằng chai clinxy hôm e đi khám bs đưa e xài vậy có ảnh hưởng j tới e bé không ạ

10 Các câu trả lời

🍀🍀GEl PHỤ KHOA LAYDY CARE CỦA LINH HƯƠNG🍀🍀 🍁🍁Cam kết trị dứt điểm các dấu hiệu sau 🍂1: khí hư ra nhiều bất thường có màu LẠ 🍂2: viêm lộ tuyến 🍂3: " vùng kín" ngứa và có mùi 🍂4: quan hệ khó chịu và đau rát 🍂5:chu kì kinh không đều 😛 Sản phẩm : 🌺 AN TOÀN CHO À BẦU 🌺 CHO MẸ SAU SINH ĐẺ 🌺 CÓ THỂ DÙNG ĐỂ THAY SỮA TẮM. THAY SỮA RỬA MẶT. GIÚP LÀM SẠCH DA . NGĂN NGỪA MỤN 🌻 🌻🌻DÙNG ĐỂ TẮM GỘI CHO BÉBI . NGĂN NGỪA VÀ TRỊ, RÔM SẢY, NỔI MẪN , NGỨA NGÁY 🌺🌺 👉Hãy sử dụng sản phẩm của linh hương👈 chưa biết đến #SỮA_DƯỠNG_BÍM nhà tôi là lỗi của tôi biết rồi mà chưa thử 1 lần là lỗi của các chị ! 1 liệu trình #nâng_cấp_cải_tạo bím #hư bím #thối bím #thâm bím #rộng cao cấp để cuộc yêu thăng hoa hơn 🥰🥰 xử lý ngứa thâm hôi hám rông ngoác tan hoang chỉ với 1 liệu trình #DƯỠNG_BÍM_LADY_CARE !! ❤️CAM KẾT SAU 10 NGÀY SỬ DỤNG KHÔNG HIỆU QUẢ. TRẢ HÀNG EM HOÀN TIỀN . ❤️ 🌹BẤT CỨ SẢN PHẨM NÀO BÊN EM BÁN ĐIỀU CÓ PHIẾU BẢO HÀNG 10TRIỆU ĐỒNG CHO CÁC CHỊ🌹 ⏩ BÁC SĨ KHOA SẢN KHUYÊN DÙNG ⏪ đảm bảo k bao giờ phải hối hận !! ib để được tư vấn !! 📲0376570718

bị viêm rồi mà còn qh nữa ah, ko nên nhé

Bị v thì đừng nên qh nữa b

Chắc bs đưa thì ko sao đâu

Uyyyyu Juy7787uhu

Có q,hệ vk ck k m

đúng rồi ạ

2y trc

qtam

.