7 ngày tuổi mà bé ko đi đại tiện, sơ sinh bị sôi bụng

Các mom có kinh nghiệm chỉ em vs ạ. Bé bị sôi bụng và không đi đại tiện 3 ngày rồi. Phải làm sao ạ

39 Các câu trả lời

Trẻ sơ sinh mà khó đi đại tiện có nhiều nguyên nhân lắm đó mom, mình đọc ở đây xem sao nhé! https://bit.ly/2yVNJbx

em bé sơ sinh bị sôi bụng thường là do mẹ ăn không cẩn thận, mom xem lại chế độ dinh dưỡng của mình nha.

Bé đoola không đi đại tiện được mà trong 3 ngày thì nguy hiểm đó mom ơi. Đi khám bác sĩ liền đi ạ

Mẹ nặn bớt sữa đầu rồi mới cho bé bú chắc sẽ bớt bị sôi bụng hoặc ợ hơi đó, mẹ thử nhe

Mẹ ăn nhiều thức ăn dễ tiêu vào, ăn nhiều rau xanh, quả chín.... Mát xa vùng xung quanh rốn bé nhé

Bạn massage theo chiều kim đồng hồ quanh bụng bé, lấy hai chân bé làm động tác đạp xe đạp

bé bị sôi bụng thì mẹ massage cho bé với cho bé bú nửa bụng thôi đừng bú quá nó nha.

bé bú mẹ hoàn toàn.. k khó chịu khi rặn, phân k quá khô, k có lẫn máu là đc mom..

Bé bị sôi bụng có thể là biểu hiện của tình trạng khó tiêu đó m ui

xoa bụng theo chiều kim đồng hồ, tập chân giống đạp xe thử đi m