cúm mệt mỏi lắm các mom oi

Các mom có biết bài thuốc nào điều trị để mau khoi cúm không ạ, em mang thai vua đc 12 tuần 3 ngày, giờ bị cúm người mệt mỏi đau nhức đâu quá ???

13 Các câu trả lời

Mom vào zalo 0349,097,096 mua dầu húng chanh về mà dùng. Dầu này là loại duy nhất có tp cỏ xạ hương nhập khẩu có td trị cúm, ho, sổ mũi, ngạt mũi cho bà bầu và trẻ sơ sinh đó mom. Đợt m bầu bị cúm ho, ngạt mũi, sổ mũi, dùng các pp dân gian mãi k khỏi mà dùng dầu này có 3 ngày là khỏi. Dùng vào đỡ hẳn luôn. k phait thuốc thang j cả

Hạn chế tiếp xúc nước nha mom, uống nc ấm, có nước ngâm chân cho bà bầu đấy, của Vietcare or Bảo nhiên. Mom tham khảo xem

Uống nước cam chanh nhiều , uống hoàn toàn nước ấm . Ngâm chân bằng các loại lá trước khi ngủ

E cũng dang bị nè c. C uống nc ấm vs pha nước chanh vs mật ong uống n đỡ nhiều

Mom uống chai húng chanh bên zalo c này nè mom 0989688394 . hiệu quả đấy ạ

M có thể làm siro húng chanh để uống

Vậy à chị em cảm ơn nhé

Ok cảm ơn mom nhé

chuc m sức khỏe

chuc m suc khỏe