ăn yến, uống nước yến 3 tháng đầu

Các mom cho mình hỏi, có nên ăn yến hoặc uống nước yến trong 3 tháng đầu ko? Do mình nghén nhiều nên mua yến uống. Mình vừa uống 1 hủ yến thì nghe có người nói 3 tháng đầu ko nên uống do yến rất mát. Mình có lên mạng tìm hiểu thì cũng có trang web nói uống được, có trang lại nói sau 3 tháng mới uống được. Các mom giúp mình với ạ.

3 Các câu trả lời

Nếu như bạn không nghén nhiều thì vẫn ăn yến được, nhưng ăn vừa phải, có liều lượng . Sau 3 tháng thai ổn định rồi hãy tẩm bổ cũng không muộn. Ăn yến là tốt nhất, đừng mua mấy hộp nước yến toàn nước đường thôi, nóng trong người mà yến thì ít

5y trước

😊

Nếu muốn tốt qua 5 tháng ăn cho đảm bảo nha bạn. Vì yến là đồ mát. Ko nên ăn đồ mát nhiều. Hồi mình qua 5 tháng rồi mà còn bị sảy thai do ăn đồ mát nhiều quá đó và cẩn thận đi lại

1y trc