sữa bầu.....

Các mom cho em hỏi sữa bầu loại nào dễ uống mà vào con ạ... Em tập đầu nên bỡ ngỡ quá...

9 Các câu trả lời

Mom tham khảo morinaga, Matilia ( uống mấy tháng cuối), sữa hạt óc chó...

Uống sữa tươi k đường cũng được ạ

Cứ sữa tươi ko đường mom ah

I mother mom . Kg tănh cân mom nhé

Bạn uống sữa tươi không đường

5y trước

M uống ngũ cốc bầu ý m ngon dễ uống mà vào con lắm m uong từ lúc bầu 12w ak thấy ok ak tv heo nhà m 35w dc 2,6 kg rồi m mua của b này nè zalo 0973699582 hoặc m gọi tt b ý tv cho ak

Mom uống sữa tươi kg đường đi

5y trước

Sữa tươi so với sữa ct không cung cấp đủ chất bằng phải không ạ ? Vì em đag định chuyển qua uống sữa tươi.

Morinaga b ạ

Mình mua máy nấu sữa các loại hạt uống nè, 6 tháng tăng 7kg nhưng người mẹ vẫn gọn lắm, đi khám bs bảo con hấp thụ tốt

Anmum có loại lốc sữa. Uống thử xem hợp mùi ko r hẵng mua cả lọ mom ak