Cần Tư Vấn

Các mom cho e hỏi, e mang bầu được 24w, nhưng bụng còn khá nhỏ nên hay ngủ ngửa bụng, vì vẫn thấy dễ chịu, dễ ngủ. Nhưng nghe bảo ở 3 tháng giữa thai kỳ phải ngủ nghiêng bên trái, để tốt cho bé. Vậy e bắt buộc phải ngủ nghiêng ko ạ, hay ngủ sao cho thoải mái là dc ạ.

10 Các câu trả lời

Mình đi hội thảo thai sản của bác sĩ bên vinmec họ nói nằm sao cho thoải mái là được. Nằm ngửa nên kê gối dưới chân để máu lưu thông dễ hơn, chân đỡ bị phù nữa.

Mình nằm đủ tư thế, miễn là ngủ ngon. Kinh nghiệm thì vẫn khuyên nghiêng trái giúp con phát triển tốt hơn

Mom cứ nằm sao cảm thấy thoải mái nhất là được. Thỉnh thoảng đổi vị trí đi nhé. K cần gò bó quá nha

Kô nhất phải nằm ng iên đâu mom ạ mình nằm sao thấy dễ chịu là đc rồi

Nằm nghiêng bên trái đc thì tốt nhất nhé , mom tập từ từ rồi quen thôi

Nếu bụng nhỏ thì nằm ngửa cũng được . Sao cho dễ chịu.

Ngủ sao thấy thoải mái là được.

nằm thoải mái là đc mom..

Sao dễ ngủ la được mom

1y trc rồi