Kích Cỡ Thai 7-8 Tuần

Các mom cho e hỏi, e bầu lần đầu, đi siêu âm bs nói thai dc 7-8 tuần, kích cỡ là 32mm,như vậy có phải to hơn bình thường ko ạ, e đang hi vọng sinh đôi ?thanks mn nhìu

6 Các câu trả lời

chuc m suc khỏe Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Nếu sinh đôi thì khi siêu âm có tim thai là sẽ biết luôn ấy . 7-8 tuần còn rất nhỏ nên bạn tập trung dưỡng

5y trước

Cám ơn m nhìu nha 😋

trx mh cũng kg để ý nhưng đa số sẽ phát hiện từ sm mh 9w mới biết thai đôi

Ủa, đi khám là biết đôi hay đơn rồi mà

4y trước

mh 9w mới phát hiện đôu nè mom

chúc m thai kỳ khỏe mạnh

Đôi thì càng vui :))