thắc mắc

Các mom cho e hỏi có mom nào siêu âm bé lúc 16 tuần bs nói giới tính này nhưng lần khám sau siêu âm lại nói giới tính khác không ạ?!!

8 Các câu trả lời

có mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Bé đầu 2014 khi 12w là bs nói rồi nhưng đến bé thứ 2 2018 đến 22w mới nói mặc dù khám tư. Bệnh viện thì xác định là không nói

Cũng có trường hợp vậy đó mom :)

5y trước

Trường hợp đó ntn vậy mom?! :)

có mom nhé. Đầy ra 😂

😅sao kì vậy mom

co mon nhe

co mom