Tiêm ngừa uống ván mũi 2 cách mũi 1 đến 6 tuần có được không?

Cá m ơi cho e hỏi. Lúc bầu 20w e có tiêm mũi 1 uốn ván rồi. Nhưng 2 tuần sau là 22w thì bác sĩ có hẹn e đi siêu âm hình thái thai nhi. Nếu mũi 1 và mũi 2 chỉ cách nhau 1 tháng thì đáng lẽ 2 tuần tiếp e phải đi chích mũi 2 bác sĩ lại dặn e 4 tuần nữa là 26w mới đi khám. Có khi nào bác sĩ cứ hẹn theo lịch 1 tháng tái khám mà quên mũi 2 uốn ván của e không. E hoang mang quá

4 Các câu trả lời

2y tr