Quà về r cả nhà

Cuối cùng hôm nay cũng nhận được quà. 😘😘 Cảm ơn ad và tap nhiều nhé. Quà đẹp lắm luôn kêu leng keng rất vui tai😍😍😍. Và cốc sứ xịn xò thật sự🤩 chắc mình sẽ để dành uống cà phê #TAPquatang

Quà về r cả nhà
21 Các câu trả lời

Chúc mừng Mom nhé. bé Nhà Mình đang tham gia cuộc thi ảnh. mom cho bé nhà mình xin 1 like voi nha. cảm ơn Mom nhiều. https://community.theasianparent.com/booth/1070162?d=android&ct=b&share=true

quà mà khắc tên như này là nhớ mãi ko quên, về già biết đâu lại tâm hự vs cháu chắt hồi bà chơi app nè để kiếm quà cho ba/má con đo. một tuong lai..🙄

quà đẹp wá, mình cũng nhận đc bóng rùi mà đi làm miết chưa có thời gian để chụp khoe 😃

thấy nhìu m đăng quà mk tủi thân thiệt, zô trễ có 2p mk k còn 1 hạt cát sót lại😭😭😭

ước gì quà có logo của app có mặt trong đợt đổi quà tháng 9 này

Chúc mừng mom Hạ Quyên nè! Còn cái ly sứ khoe luôn đi mom Hạ Quyên 🤣

4y trước

ôi cái ly đẹp quá

chuc mừng m. m hk để #TAPquatang cho ad nhanh thấy

hìn thấy quà các mom mà thấy xèm

chúc mừng mom..💓

chúc mừng m nha