3months pregnant

Curuis lang po ako 3months palang po ako buntis pero ramdam ko na yung pag galaw nya at nakikita ko din yung pag sipa nya kapag nakahiga ako..

13 Các câu trả lời

Wow Ang bilis Ng progress Ng baby mo momi ah,at that 3month nkikita muna paa niya?me 5mon ko plng cia naramdaman tlga and never ko png nkita paa niya dhil cguro ung skin ay NSA harap placenta ko.Godbless

ganyan din po ngayon sa 2nd pregnancy ko baby boy po . 3-4 mons. ramdam ko na agad sya keysa sa panganay ko na babae .

hindi pa po si baby ang nararamdaman mo. sobrang liit pa po nya para mafeel mo sya. sabi po ng ob

Nararamdaman ko po yan nung 4 5 mons si baby kasi nung 3mons sya pintig lng nararamdaman ko..

Mga 4-5 months pa yan sisipa :) masyado pang maliit si baby sa loob sa ganyang age.

wow gling nmn aq 4months plng pero d p ganon ka active mahiyain cguro hehehe

4-5 months.. kasi habang lumalaki yung tummy ngiging active dn c baby

4months na po pero wla pa akong naramdaman maliban sa heartbeat nya

3 mos din po ako momsh pero wala pa ako nararamaman na ganyan.

Ako din po 4mons baby ko now ramdam ko na movements nya