Breastmilk leaking

Currwntly at 35 weeks, pero sumasakit boobs ko at napapansin ko tumutulo na bmilk, kayo din mga team July, ano na mga nararamdaman nyo?

11 Các câu trả lời

Nagstart sakin nung 33 weeks ako. Nagleleak na colostrum. Comes with pain sa singit at sobrang hirap makalakad at masakit sobra pag tatayo. Was advised to take duvadilan kasi masyado pang maaga to feel it. Ngayong 35 weeks na ko, ganon parin at may kasama pang paninigas ang tyan

Ako diko po sure kung colostrum ito pero minsan namamasa sa may part ng dede ko tsaka mahilig din kase ako kumain ng masabaw lalo na yung may malunggay currently 34 and 4 day weeks

36weeks now and wala pa rin milk. ano po mami iniinom nyo? plan ko po kasi exclusive pumping kaya sana maganda supply ko ng milk

Ako mhie 5 mos palang nagulat ako may lumabas na rin saakin na transparent. Ngayon milk like na sya.

33 weeks pero wala pang milk ano iniinom mo mhie para magkamilk agad?

36 weeks and 4 days pero wala parin ako bmilk, ano po iniinom niyo?

aga nman ng milk mo mi tumulo ... mdami ka siguro gatas ...

34 weeks here mie, pag pinisil ko may gatas na.

34 weeks now. wala pa po akong bmilk mi