Hospitals - LasPiñas Area

Currently sa LPDH po ako nakapagpa OB dahil suggestion lang ng friend ko.. Kaso nalaman ko ang lowest rate ng normal delivery is 80k (epidural na yun and excluded na philhealth). May mairerecommend ba kayong hospital na mas mura around Las Piñas lang po. I believe pwede pa po lumipat ng ob no nasa 23weeks pa lang tyan ko. #firstbaby #lookingforhospital

1 Trả lời

Tatagain ka ng nga ospital sa las pinas eh. ~PeRps, Christ the king, LPDH. Kung may greencard ka, baka malessen. taga LP ako. Try mo sis outside, sa San Jun de dios, maayos dw don at pwede makamenos dhil sa philhealth at greencard.

4y trước

shocks.. wala kc akong green card kc nasa pasay pa ako botante. cge try ko mag inquire sa sa juan de dios bka mas mura.