Posible bang buntis khit once lang nag-do at calendar method?

Currently pure breastfeeding ako sa 2nd baby ko na 1yr and 3months, almost 8yrs n kme using calendar method at 6yrs ang gap ng panganay at bunso ko using this method kaya tiwala ako sa monitoring ko at sa calendar app na gamit ko, sure akong safe at hindi fertile ng time na yun. 25days delayed ako at hindi pa kme ready for 3rd baby, tingin nyo po possible ba mabuntis khit sigurado ka sa bilang mo na safe ung araw na un? Saja bang irregular kapag breastfeeding? #pleasehelp #pregnancy #advicepls #breastfeeding

2 Các câu trả lời

mommy ANY UNPROTECTED SEX IS PWD MAKABUNTIS. Try mo na mag PT since 25days ka na delayed. saka amg pure breastfeeding is 0-6months lang po. once na kumaen ng solid food si baby hnd na pure breastfeeding kasi nga kumakaen na.

Mag pt ka po since delayed ka na po