Bed Rest pero feeling ko mas nanghihina ako (physically and emotionally)...

Currently in strict bed rest dahil may subchorionic hemorrhage ako, pero wala naman ako spottings. Hindi sa nag cocomplain ako kasi I know naman na this bed rest is for the sake of my pregnancy. As the day goes by, nakakaramdam na talaga ako ng hindi maganda dahil sa palaging nakahiga nalang ako. Nakaka ramdam na ako madalas na pananakit ng ulo, shooting pain sa may dibdib, hirap maka tulog minsan, on and off back pain, and panghihina. Kaya naman minsan talaga tumatayo ako just to stretch out my body at mag circulate properly yung dugo sa katawan ko, kasi feeling ko lantang gulay na talaga ako dahil sa mag damagang naka higa. I don't know kung hanggang kailan ako on strict bed rest. Pero I am praying na mawala na yung subchorionic hemorrhage ko so that I can have basic physical activities. Anyone who experiences the same? What are your thoughts po? #Respectpls #firstpregnacy

16 Các câu trả lời

I'm 10 weeks pregnant and I have hemorrhage din, I initially had spotting pero normal lang sabi ng doctor. Binigyan ako ng Duphaston pampakapit. Although hindi ako pina bed rest, marami bawal like magbuhat ng mabibigat, iwas stress, akyat ng hagdan, nakatayo ng matagal, magpagod. I can't help it but get up and clean up after my dogs and feed them pati mga cats. ayoko kasi iasa lahat sa partner ko lalo na ang dami na nya ginagawa for me and I don't have work pa. pero nagalit sakin ang partner ko and reminded me to follow the doctors advice before it's too late. I guess we just have to keep in mind na everything we're doing is not for us, but for our little ones in our bellies no matter how unproductive we feel, it's just a feeling. The most important thing is our little ones are safe in our bellies.

ako po significant subchorionic hemorrhage na... pinayohan din ako mag bed rest . Kaso may toddler ako na need buhayin tas need din ng financial support dito sa pinagbubuntis ko... hindi ako nag bed rest.. lalo ako mastress pag walang pera e 😅... ang ginawa naming mag asawa hatid sundo ako sa work... kasi pag hindi 2 sakay pa papasok tas pag uwian 2 sakay din... tas lalakad pa ako pa opis ng 4 na kanto pa..tas nasa 3rd floor pa opis namin wala elevator.. Bukod sa hatid sundo.. prayers talaga.. tas hindi ako akyat baba sa opis... once na umakyat na ako baba ako ay uwian na... twice din ako nainom ng pampakapit sa isang araw. Tas bawas sa pagkilos sa bahay tas bawas kalong sa toddler ko... Tas NO SEX talaga Awa ng Diyos.... 23 weeks na si baby...

Hi Mi. Nagka subchorionic hemorrhage rin ako. Napansin ko kasing lahing sumasakit tyan ko, pero wala namang bleeding. Yun pala. So, niresetahan ako ng pampakapit for 1 week then pinaiwas ako sa mga mabibigat na activities. Pero hindi naman din ako as in pina bed rest. Iniwasan ko lang na magbuhat ng mabibigat, mastress, ganon. After ko matapos yung pampakapit, bumalik ako sa OB ko. Nawala naman. So sabi, bili lang ako ng extra na pampakapit like 1-2 if biglang sumakit. Mag extra lang daw. Then ayun, hindi na talaga ako nagbleeding. Pero minimake sure ko na iwas strenuous activities.

ginagawa ko..daily rosary kasi catholic ako..then read books..nuod ako netflix..halos matapos ko na ung one piece anime. hindi ko namamalayan na 8 months na nakalipas..malaking tulong sa makabawas sa anxiety ko ung prayers at online mass..nag unat unat ko dun ung legs ko para mag circulate din ung dugo...its a matter of death wmd life namin ni baby..if hindi ako mag bedrest at sumunod sa OB ko..kasi delikado ang placenta previa..may diabetes pa ko kaya limit lan ung food na pwede ko kainin..kahit cravings ko sweet..hindi pwede..naka insulin pa ko nun..

Nakunan ako 2023. Then nabigyan ng chance ❤💖but bedrest doesnt mean wala kang gagawin. may subchronic hemorrhage din po ako pero last year December. Minimal lang ginagawa ko Bawal magbuhat Huwag magpakastress Huwag makipaglove make hanggat walang advise ang ob mo Take all the Vitamins pati po pangpakapit kahit mahal And Lastly always pray wala namang impossible kay Lord po 🥰😍

ako 8 months ako bedrest due to placenta previa totalis..short cervix...i already loss 2 babies na..kaya ako i surrender all things kay God..kahit mahirap..hindi ako mag cocomplain..kasi hindi ko na makakaya if mawala pa ung baby ko..pray it works..masakit sa katawan..oo..meron na nga ako sciatic nerve pain pero tinitiis ko un..ung umabot kami ni baby sa full term isang himala na po un..

ganyan din ako mi from 6weeks to 4months pregnancy ,kaya ka feeling lantang gulay dahil dun sa gamot na nireseta ng OB-gyne talagang tulog is life as in bed rest tlga sis .as in gigising lng ako pag kakain n kmi . Don't worry kase once na Wala na ung pagdurugo and pag papatigil na ni OB Yung gamot mo,tatakaw k n rn kakain and mahahalata mo n Yung tummy mo lumalaki na sya

2 months po ako nakabedrest, dahil samw may SCH din and may external bleeding ng 5th, 7th and 9th week. pag ultrasound ko ng 13th week, wala na yung SCH. tiis tiis lang talaga mi para kay baby. ang tayo ko lang nun is pag wiwi, kain and pag sumusuka. nung nawala naman na yung SCH and umokay pakiramdam ko, ingat pa din onti lakad lakad.

nagka SCH din ako at 11weeks, pinag rest din ako, pero di naman totally bed rest. bawal lang masyado mag galaw galaw. & magbuhat ng mabigat. tiis tiis lng ng konti para kay baby. i have 2 History of MC na rin kasi kasi follow ko tlga advice ng OB, pati nga pag tawa ng malakas bawal kasi pwede mag cause ng uterine contraction.

Hi mie. nakabedrest ako for the whole pregnancy ko. no work, no pay. i suffered from anxiety but i always pray to God to give me strength. lahat ng sacrifices natin ay magiging worth it pag nakita na natin si baby. heto ako ngayon full term na 38 weeks waiting na para sa paglabas ni baby

8mo trước

pareho pala tayo mi..lakad kaunti..spotting din