SSS Maternity Benefits

Hi!Currently employed po ako then nakapagsubmit na ng Maternity Notif sa employer ko po and nagreflect na sa SSS Account ko na accepted na sya. By next week nakaML na ako. Inadvance po ba ng employer yung maternity benefits before due date ko?Or after ko pa manganak o pag nakabalik na po ako?

1 Trả lời

Sa company po namin 1 week before ng due date ko dapat ma inform ko sila para mai advance po yung makukuha sa sss.