Braxton hicks

Currently @ 35 weeks. Ask ko lang braxton hicks po kaya yung nraramdaman ko? sumasakit ung puson ko na prang magmemens pero di ganun kasakit tpos balakang ko masakit na din. Minsan isang buong gabi sya msakit pero wala na pag gising ko sa umaga. May nkaranas na po ba nito? Napaaga po ba yung panganganak nyo or nkaabot pa sa full term? Thank you po.

1 Trả lời

possible po na BH lang yan. pero mas maganda po if consult mo sa OB. during my pregnancy ang palatandaan ko is if kung sunod sunod sya tapos ung sakit nya and tagal is consistent. if hindi naman sya consistent na parang nawawala din BH po yan.