Ilang months or years pwede ulit mag buntis pag CS?

Currently 6mos PP at CS mom. Nag PT ako medyo my faintline not sure evap line ba un or faint line talaga. Ano pong incite nyo na 6mos pa lng si LO tas preggy na ulit tas CS pa. My nka experience po ba un? Di nmn po kayo highrisk? Thank you mga mi first time mom po ako. PS: Sa mga mag cocomment na dapat nag ingat yes alam ko po. Naka pills po ako at withdrawal kami. At kung regarding nmn financially yes kaya nmn namin buhayin both incase na positive tlaga. We do have a stable job naman with slightly high salary. Baka kase mabash pa. Thank you po.

18 Các câu trả lời

Since may budget naman po kaya madam,magpaalaga po kayo sa OB, automatic po kasi na pasok kayo sa category na high-risk. Monitor lang po kayo,and always magUpdate kay OB

si jinky thompson po aswa ng basketball player, 3mos lang ata (bsta wla pang 6mos mga gnun)ang pagitan sa panganay nya tapos nbuntis po uli sya CS sa una cs uli sa 2nd

Hello, out of context pero ask ko lang po how to post po sa page na ito?

sister in law ko, yearly nanganak, CS. high risk, oo pero kaya naman.

Ideally 2-3 years before getting pregnant again.

ideally, minimum 2 years in between cs.

2mo trước

Update mii ano po result nang pagpacheck up mo??

2-3 yrs po talaga minimum .

2 yrs mommy