Pangangati sa ari

Currently 6 weeks pregnant. Sobrang kati ng ari ko talaga hindi ko matiis. First time mom ako at di ko alam ang gagawin.

2 Các câu trả lời

same po tayo, 5 weeks preggy po ako nakaranas din ako ng matinding pag kati nawala lang siya nung gumamit po ako ng gyne pro feminine wash hindi kolang po sure if pwede sya gamitin ng buntis, that time kasi hndi kopa alam na buntis ako🥹

Better to consult your OB agad para mabigyan ng tamang treatment.

2mo trước

Balik ko po sa OB next week