Placenta???

Currently 38weeks ung placenta ko po grade 2-3 padin. Okay lang po ba yon? Or dapat po grade 3 na siya? Friday pa po kami mag memeet ni OB eh.. Hmm??

1 Trả lời

Me exact 40 weeks ftm pero grade1 placenta pa rin ako.

5y trước

Almost 6 hrs na rin akong 9cm nun mamsh. 2 nights din po ako sa center kaya sapilitan nila akong pinaanak, to the point na nag decide ako na sila na magputok ng panubigan ko para lang lumabas si baby kaso mataas pa rin daw talaga kaya nirefer nalang ako sa hospital kahit ayoko.. Pagdating ko po sa hospital, bago ako dalhin sa delivery room?? kinayod kayod po nila pempem ko habang pinapairi para lang bumaba si baby 😂😂 hehe totoo po yun. Puro tubig lumalabas saken tapos mainit, ihi daw ata yun kaya nilagyan nila ako ng catheter ba yun. Tapos kayod kayod pa rin.. Sad to say, mataas pa rin kahit binigay ko na lahat ng effort ko sa pag-ire. Kaya pagdating sa delivery room, dinaganan na po ng dalawang tao yung tiyan ko, dalawang beses po.. Awa ng Diyos nakaraos din po ako 😇😇 mag 3 months na po sya sa April 13