Panubigan 👌

Currently 38 weeks now and taking intra-vaginal and oral evening primrose oil. 1cm open cervix. Gusto ko lang sana malaman kung ano ung distinct na amoy ng panubigan. Feeling ko, sa amoy ko kase mas malalaman yung difference. Paano, kada maglalagay ako ng primrose, kahit humiga ako, tumutulo talaga sya. Tendency, mag ccr ako. Kung hindi nyo man madeacribe yung amoy, yung itsura na lang nya. Thanks!💜

1 Trả lời

may tumutulo na po? d kaya panubigan na talaga yan. sakin d ko naamoy pero tubig lang talaga siya wala ka po bang masakit na nararamdaman?

4y trước

wala akong nararamdamang sakit.