tips po mga momshiess ?

Hi.currently 37weeks and 5d. As of today. Last i.e sakin nung jan.16 and close pa.cervix ko pera panay naman na tigas ng tyan ko at masakit puson pero nawawala din.ung buto ko feeling ko nag loosen up ? ang sasakit ng buto ko mapa kamay,tuhod at balakang ?‍♀️.any tips po para magka cm?o pano mag dilate kagad ang cervix? Already tried eating pinya umiinom pako everyday ng pineapple juice nag lalakad lakad din.ano pa ba gagawin nakaka stress ? EDD ko Feb 2.as per trans V second utz Jan.30.

1 Trả lời

Advice ng friends ko lakad2 talaga. Effecrive daw. Dance din. Hehe

5y trước

AHHAHAAHHAAH true!