Need ko po ba pumunta sa ER?

Currently at 37 weeks po ako ngayon. Nagising ako kaninang madaling araw kasi medyo masakit balakang at tiyan ko, kada gagalaw ako, parang kumikirot yung tiyan ko. Ngayon namang tanghali medyo parang nananakit yung mata ko, parang hinihigit/hinihila ganun, kaya medyo sumasakit na ulo ko. For emergency case po ba ito? Kailangan ko po ba magpunta sa emergency? Ito lang po kasi narecord kong pagsakit ng tiyan ko (please see pics) pero since madaling araw ko pa po medyo ramdam yung uneasiness.

Need ko po ba pumunta sa ER?
12 Các câu trả lời

saktong 37weeks ako nun chek up day k s arae n un. antgas n ng chan k feeling k hnd kna mabuhat chan ko. sasbhn k plang sana ky ob n mg p sked n ako dat week kc 37weeks nman n ako at hnd n pre mature c bb k at for cs dn nman ako.dahil tlgang hnd kna knakaya anh bgat ng chan ko. tapos nun n I.E ako n ob emergency cs n pla ako kc open n cervix k. haloz ayaw n ako pauwiin dahl issalang n sana ako agd agd s or. kaso wLA p kame dalng mha gamet. kaya umuwi tas balik agd. pgkaratng s hosp ayun cnalang agad ako s or. unexpected pgka panganak ko. ayun angsaya ko dahil finally ng mit n kme ng lo nmin tapos gnhawa n ng pakirmdam k.bglang gaan s katawan

2y trước

congrats mi, nakaraos ka na. 🤗❤️

Base po sa contractions mo parang false labor lang po yan mii. Kase pag totoong labor na may pattern napo sya unlike sa record mo na paiba iba and yung duration e ang layo po. Gumamit din po kase ako nyang apps na yan and may note naman po sila dyan kung need mo na pumunta ospital. Regarding naman po dun sa iba mong nararamdaman, it's best to actually ask your doctor and have check. Baka i-IE kana rin po pag nagpa check up ka so be ready nalang po kase baka open narin cervix po. Sana po makatulong. Btw, first time mom here, turning one month na si baby sa 4.

2y trước

hello mi, nagpa er ako kahapon, sabi nga po false labor daw po. continue monitoring ko lang daw 😊 salamat po mi

My, punta ka ER. Try mo magpa BP. Dapat kasi d ka makakaramdam ng sakit ng ulo. Baka mataas bp mo. Delikado pag naglabor ka tlga at mataas bp mo. Baka mag convulsion ka at need ma CS. Sana maling hinala lang ako dyan sa nararamdaman mo

2y trước

yes mi, punta po ako pag nandito na ung kasama ko, sa ngayon naman po nawala na ung sakit sa mata ko, may paminsan minsang sakit pa rin sa tiyan ko. salamat po ❤️

nanganak ako ng 37 weeks Kasi 36 pa lng pumutok na Pala water. if may contractions na nafefeel punta ka na Er Lalo na pag 5-10mins interval ng sakit.

2y trước

congrats mi, kasama mo na si LO. false labor pa daw po ung naexperience ko.

Punta kna po ER kasi di naman dapat manakit mata ife ever malapit na manganak tapos masakit pa ulo mo.

mi, anong app po eto? sorry wla akng maitutulong, first time ko rin po eh. currently 36 weeks

2y trước

noted po mi. salamat po ❤️

yes punta ka na sa ER sis kasi baka labor na yan pra macheck if open na ba ang cervix mo.

2y trước

noted mi. thank you po ❤️

Kung every 10mins na po yung sakit pumunta k na sa ER. Actually dapat pumunta ka na ngayon.

e kamsta ka naman now sis? baka false labor yang nraramdaman mo..

2y trước

sumasakit sakit siya mi, parang kumikirot kirot minsan, minsan naman yung parang iniipit. haha. yung sa mata naman po, nawala na yung sakit. thank you po ❤️

take care momsh🙏🏻

2y trước

hello mi, kailangan ko po ba magpa emergency sa ganyan? sa ngayon po medyo nawala na yung sakit sa mata ko pero sumasakit sakit pa rin tiyan ko.