Tips on giving birth!

Hello, currently 37 weeks. Penge naman tips pag manganganak na. Kung ano gagawin kapag mag lalabor na, ano sign na nag lalabor na at kailangan na pumunta hospital, paano umire and all. Lahat ng masheshare nyo. Thanks!

2 Các câu trả lời

Sign po is me discharge ka its either blood or water.. Pag continues na ung pain na nararamdaman paninigas ng tyan sakit ng puson at balakang.. Pag nagtrigger na mga ito punta ka po agad sa hospital or clinic kung san ka manganganak.. Lakas lang luob dasal ang kelangan mamshie para mailabas monsi baby.. Regarding sa pag ire me tamang timing sundin mo lng ung midwife or ob na mag papaanak sayo.. Para kalang po nag popoop habang naire..

5y trước

Thanks po

Up