Ask for tips

Currently 37 weeks and 4 days, any tips po if I'm on labor naba. Kasi medyo sumasakit na po tiyan ko tapos parang natatae ako pero wla nman. Wla din pa po akong discharge. Last Monday (37 weeks and 2 days) sabi ng OB ko close pa daw cervix ko. Medyo sumasakit din po pem2x ko na parang may nag pupush. Ftm po. Thanks.

1 Trả lời

Pag nagtuloy tuloy po yung sakit na may interval labor na po yun at pag may mucus plug na lumabas malapit na po kau manganak nun

5y trước

Thanks po 😊