TEAM NOVEMBER 🧿🪬

Currently 35 weeks and 2 days pregnant (EDD: November 18). BREECH position parin po si baby, any recommendation po para mag turn si baby into Cephalic position? Medjo worried na po kasi ako.#firsttimemom #firstbaby #FTM #firstmom #needhelp

1 Trả lời

Music po lagi and flashlight, don mo po itapat sa puson mo para sundan ni baby. And malalaman mo po na nakaposition na si baby pag yung sipa niya is nasa upper part ng tummy mo. Since 24weeks nakaposition na si baby, ganon lang ginawa ko mii. Currently 36W3D.