Ngalay sa balikat at manhid sa kamay

Currently 33 weeks. So, aalam naman natin mga momsh na ang best sleeping position ay left side. Since mag 6 months months si baby left side lagi pwesto ko. Sobrang sakit na ng balikat at everytime na gigising ako sa umaga di ko matiklop left hand ko. Sinong nakakaranas ng ganto? Carpal tunnel ang tawag sa ganto eh. Pero nakakangalay na sobra plus yung bigat ng tyan.??

1 Trả lời

Same tayo momsh ganyan din sakin simula 7 months up to now na 9months na ko sobrang sakit. Di ko din matiklop saka konting gamit lang ng kamay ngalay na agad.