Papatagtag

Currently 32 weeks po, need ko na po ba magtagtag para bumaba na si baby? Kelan po ba dapat? ?

14 Các câu trả lời

Mag walking ka lang sis ako 6 to 7 months tummy ko mahilig na ko mag lakad lakad 36 weeks na ko ngayon wala din akong manas.wag mo lang masyado pagurin sarili mo mararamdaman mo na naman sa katawan mo kung kaya mo.

5y trước

Sige siiis. Ako nga wala ding walking o kahit ano e sadyang nasa bahay lang din ako wala din akong manas or what. 🥰

ako 34 weeks na. pero kung ano gawain bahay yun lang ginagawa ko laba luto linis. balak ko magStart maglakad 35 weeks

5y trước

Sige po, ako kase halos walang ginagawa e. Pakonting linis lang din. Thank u sis 🤗

37weeks po momsh..early msydo ung 32 bka mlabas ng premature baby mo

5y trước

Sige momsh, tama ka nga ☺️

Maaga pa sis. Baka mag preterm ka.

5y trước

Osigi siiis, tama ka nga. Thank uuu 🥰

Huwag muna momsh. At least 37 weeks

5y trước

Ganon po pala, okay po 🥰

36 weeks ako mag start sis

5y trước

Okay pooo, thank u sis 🤗

too early po

Maaga pa po.

37weeks po

Kahit mag walking exercise ka po lalo na every morning..