BP

Currently at 30 weeks, mataas po ba ang bp na 125/86?

4 Các câu trả lời

mataas po...nung nag-120/80 ako sabi ng OB ko yun n dapat max, so far 100/60 nmn ako lagi after nun, maintain ko daw dapat yun. ngLess po ako pork and rice, more on chicken, fish snd veggies, then fruits

momshie digital bp monitor gamit mo? Kc mas mataas ng kaunti ang reading ng digital kaya malamang nasa 120 over 80 lang bp mo which is normal.

100 over 60 po ako at 30 weeks medyo wataas ka ng unti lang naman

hindi naman po .normal lng daw po yan