Allergic Rhinitis

Currently at 24 weeks of pregnancy. Mommies ask ko lang po if ano pa suggestions/ remedies n pede gawin sa Allergic Rhinitis. Umiinom n din kc ako ng loratidine pero ayoko nmn masanay ng lage umiinom nun. Any suggestions po. Thank you

6 Các câu trả lời

Try nyo po nasal irrigation. Ganyan ginagawa ko nung panay sumpong din ng allergic rhinitis ko nung buntis ako. Safe for buntis. May nabibili namang pang irrigate sa lazada and yung saline solution nakakabili sa botika.

Meron din ako nyan bahing ako ng bahing tinigilan ko muna kakainom ng cetirizine, ngayon hindi na malala allergy ko

Paconsult ka sa ob mo mommy, wag mo po kayong uminom ng gamot ng walang prescription ni ob

ask your ob ma. baka may marerecommend pa siya na safe sainyo ni baby.

Vitamin c lang and lots of water. Happend to me rin

mommy reseta po ba sa inyo ang loratadine?