How do you know if sa baby ay gumagalaw sa tyan mo?

Currently 17 weeks pregnant and I want to know ano po yung nafifeel ninyo 😃 Thank you

8 Các câu trả lời

Nung 18weeks ako parang may mga bubbles sa banda puson pero nawawala. 19weeks ramdam ko yung galaw na parang may nasscratch sa loob pero hindi pa halata. 20weeks ramdam ko na yung sipa makikita mo din sa tiyan mo. Hinihimas ko yung sa banda puson, nagrerespond siya hehe

First time mum here around 18weeks nafefeel kong may pumitik sa loob , 20weeks nakikita ko n nagpupush yung tummy ko😆 until now 34weeks of pregnancy tila nag a.akrobat na c baby sa loob🥰🥰😆😆😆

Nung 16-18wks, parang kinakalabit/kinakalmot ng very light lang. Ngayong 31wks, grabe, rambol na talaga si bb sa loob 🤣

may gumagalaw sa tummy. parang push or flutter. sa umpisa ay mahina pa. eventually, lalakas kasi lumalaki ang baby.

im 29weeks, galaw ni baby,parang hinahalukay yung tyan ko,😆🥰 malakas na mga kicks nya..

Saktong 17 weeks ko naramdaman ng sobra baby ko. Nanparang may pumipitik sa tiyan ko

Try niyo po pitikin ng mahina ang balat niyo,ganon po pakiramdam.

Pitik mii, minsan parag bubbles dn