mild pain

Curious tlaga aq tuwing umaga, medyo masakit ang private part ko,nagstart sya nung nag 16 weeks aq, until now im on 17weeks.. 2months nman wala kmi do ni mister kc long distance kami Sino nakarelate? Ftm

2 Các câu trả lời

Aw ok..nararamdaman ko ang ganyan pag malaki na ang tyan ko..tagtag ka ba? Try mo higa may unan sa balakang..

5y trước

Basta wala naman spotting na kasabay o masakit na balakang ok ka lang naman siguro mommy. I mention mo na lang din sa ob yung nararamdaman mo. First baby mo ba?

Momsh pa check ka ihi baka uti..mahapdi ba?

5y trước

iba ung pain nya sis. Katulad sya ng pag nsakit ang kalamnan galing sa exercise, Prang ganun sya sa private part ko.. Negative aq sa UTI