Ask about breastmilk

Curious pregnant lang po, kapag po ba nagpapabreastfeed nako tapos nagppump diba ilalagay ko yon sa fridge tapos kapag dedede na si Baby pano un??? Ilalagay ko sa maligamgam na tubig yung bottle para maging warm or hayaan ko lang mawala lamig?????? Tapos kapag aalis po ba ung nasa fridge na Breastmilk pde ko ba yun dalhin hindi ba yon mapapanis? Wala ko idea, pero want na want ko na magpapabreastfeed paglabas ni baby. FTM here? thank u po kung may sasagot!!!

6 Các câu trả lời

Bili ka nalang nursing dress mamsh para anytime pde ka magpadede atlit sure ka na ok pa ung milk ni baby,aq kc never aq nkakalating bottle ng milk pg ng pump peo pg nadede xa sakin kuntento xa kaya kaht sa lbs ng bebreastfeed aketch kc ayaw nya mg formula😅🤗

5y trước

Ou mamsh sa online 😊

Sali po kayo sa breastfeeding advotes group sa fb to know more.. Nandun po lahat ng sagot sa tanong nyo.

5y trước

Sali ka momsh sa Padede Ma'am. May mga goodies ka din na pwedeng mabili doon. Search mo lang sa Fb.

Ayon po sa World Health Association😊

5y trước

Your welcome😊

Eto na po how to unfreeze.

5y trước

Thank you po!!!❤️

See pictures po ⬇⬇

5y trước

Your welcome 😃

Hi momsh, eto po.