pwede po ba sa buntis ang talaba???

Curious po

10 Các câu trả lời

last kain ko po nyan 2016 hahaha. takot ma amoeba,metronidazole is a no no duringg pregnancy so iwas nlang ako.

puede nman Po Ako Po dati dun sa panganay ko kumain Po Ako Ng talaba hilaw pa Po. ok nman Ang Po.

Gusto ko rin po sana kumain nyan kaso mas okay na po sakin na safe kami ni baby. 😅

Kung hilaw po, hindi pwede. Pero kung lulutuin throughly pwede naman.

mlamig yan sa tyan bka sumakit tyan nyu mommy.... iwasan nyu nlng

better to avoid kasi madalas nakacause yan ng sakit ng tyan

Hindi po ako kumain nyan nung preggy kahit gusto ko.

hi po! bawal po sa buntis ang raw na pagkain. 😊

bawal po.

☺️