Kapag ba nilabasan na ng mocous plug at no contractions, iinduced labour padin?

Curious lang po, by monday po kasi iinduced nako, admit na rekta ko. Mag 40 weeks napo kasi ako. Ngayon lang po ako nilabasan ng mocous plug pero yung hilab po ng tyan ko dipadin tuloy tuloy. I aim for normal labour kasi masakit talaga ang induced, ngayon may mga sign nako nabuhayan po ako ng loob, sana umabot, sana mag active labour nako sa mga susunod na oras at araw kasi nilabasan nako ng mocous plug 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻✨

1 Trả lời

depende po kung bubuka ng husto na yung cervix mo po, iba iba kasi po ang katawan ng nagbubutis, merong ilangbaraw bago bumuka ng 10cm talaga... basta pray lang po at kausapin nyo po si baby.. kung sakaling umabot ng edd mo at walang, ready mo lang talaga na induced po..masakit talaga as as per my experinece pero worth it naman after kasi ang bilis lang.. lakasan lang ng loob talaga.