Carpal Tunnel Syndrom

Hi curious lang po di po ako sure kung CTS yung naeexperience ko now. Sumasakit po yung kaliwa kong kamay lalo na po sa madaling araw sa sobrang sakit po di nko makatulog. Kumirot po sya tapos pag nakasteady po yung kamay ko n nakataas nanginginig po yung mga dalari ko. Pangatlong araw ko n pong nararamdaman toh. Sabi po ng matatanda dito samin lamig daw po ito:( Maraming salamat po sa sasagot. GOD BLESS#theasianparentph

1 Trả lời

Same mamsh. CTS nga yan. Nilalagyan ko nalang ointment and salonpas