pregnancy

hello po, first time to post po. Curious lang po ako? Running to 2mons napo akong preggy. Pero until now gumagamit parin po ako ng KOJIC na sabon. maari kopa rin po ba syang i-apply sa katawan ko? May epekto po ba kay baby yun? Salamat po sa makakapansin at makakasagot. ?

2 Các câu trả lời
5y trước

thaankyou sis. ☺ dami kong nalaman 🙂

bawal po mommy. Stop using it na po. Change soap napo ung mild lang

5y trước

thankyou sis ☺ now i know. any suggestion naman sis para mild soap?🙂